ขายบ้านทาวเฮ้าส์ราคาถูก 17 ตรว. คลอง8 ธัญบุรี-หนองเสือ 550,000 บาท บึงบอน1 (เจ้าของขายเอง) ห่างเซเว่นแค่ 150 เมตร

ขายบ้านทาวเฮ้าส์ราคาถูก 17 ตรว. คลอง8 ธัญบุรี-หนองเสือ 550,000 บาท บึงบอน1 (เจ้าของขายเอง) ห่างเซเว่นแค่ 150 เมตร
บึงบอน ตำบล บึงบอน อำเภอ หนองเสือ ปทุมธานี 12170 ประเทศไทย
ขาย ฿550,000 - ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม
KTD-46399 17 ตรว. 1 Bedroom 1 Bathroom 1 Garage

ขายบ้านทาวเฮ้าส์ 68 ตารางเมตร หมู่บ้านโอบบุญ เลียบคลอง8 ธัญบุรี ซอยบึงบอน 1 ปากซอยมีเซเว่น 1 ห้องนอน พื้นกระเบื้องทั้งหลัง มีแอร์ 1 ตัว ขายตามสภาพ น้ำ-ไฟ พร้อมเข้าอยู่ เพื่อนบ้านอัธยาศัยดี ราคา 550,000 (เจ้าของขายเอง) จะซื้อไว้อยู่เอง หรือไว้ให้เช่าก็คุ้ม สนใจ โทร.081-8730151

การเดินทาง วิ่งบนถนน รังสิต-นครนายก มุ่งหน้าไปนครนายก เมื่อข้ามคลอง 8 ให้เลี้ยวซ้ายซอยแรก (ถนนเลียบคลอง8) มีเซเว่นอยู่ปากซอย วิ่งไปประมาณ 1.8 กม. จะพบซอยอยู่ด้านขวามือชื่อ ซอยบึงบอน 1 มีเซเว่นอยู่ปากซอย ตรงเข้าไป 150 เมตร บ้านอยู่ขวามือ เลขที่ 109

คำแนะนำ

ประกาศที่ท่านเห็น เป็นประกาศที่ผู้ต้องการ ขาย หรือให้เช่า อาจเป็นเจ้าของหรือตัวแทน ได้นำเนื้อหาและรูปภาพมาลงไว้ กรุณาตรวจสอบข้อมูลกับผู้ขาย ผู้ให้เช่า ราคา ขนาดพื้นที่ อสังหาริมทรัพย์อีกครั้ง ก่อนทำการซื้อขายจริง ทางเว็บไซต์ฯ เป็นเพียงพื้นที่ให้ลงประกาศเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับผู้ขาย หรือผู้ให้เช่า

สิ่งอำนวยความสะดวก

แผนที่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Compare Properties

Compare
You can only compare 4 properties, any new property added will replace the first one from the comparison.